1

Vị trí của STEM trong Chương trình giáo dục phổ Thông mới

Gửi bởi
Mai Thị Kim Tuyến
vào lúc 12/31/17, 5:59 PM 887 lượt xem

Là 1 giáo viên đang dạy Câu lạc bộ Stem ở trường THCS tuy nhiên em vẫn băn khoăn về:

- "Giáo trình chuẩn" để sử dụng cho dạy học tích hợp theo phương pháp giáo dục Stem đã có chưa hay mỗi giáo viên muốn dạy thì tự chuẩn bị? Việc này vô cùng quan trọng vì muốn dạy Stem thì phải có giáo trình stem, có chương trình Chính thống thì sẽ hiệu quả hơn chứ dạy stem theo Sách giáo khoa ko stem là vô cùng khó khăn và ko cod định hướng rõ ràng. 

- Hình thức tổ chức cho dạy Stem như thế naog để hiệu quả nhất với lớp học 40-50 học sinh Tiểu học và TH CS? 

- Stem sẽ hoạt động như thế nào trong những năm tới? Chỉ là Câu lạc bộ với các bạn yêu thích hay thành môn để các HS đều đc trải nghiệm?

0 Trả lời

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi bình luận và trả lời.

Giới thiệu về diễn đàn

"Cộng đồng Giáo dục STEM Việt Nam" được hình thành với sự tham gia của giáo viên, các nhà quản lý, các chuyên gia giáo dục, nhà trường cùng các tổ chức giáo dục và sự đồng hành, sẻ chia của học sinh, phụ huynh học sinh,…Cho đến nay, cộng đồng đã và đang có những đóng góp hết sức quý báu cho sự phát triển của giáo dục STEM tại Việt Nam, thay đổi một phần nhận thức xã hội về giáo dục STEM đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực tri thức cao, nâng cao khả năng hội nhập quốc tế trong tương lai không xa. STEM.VN là công cụ và sân chơi của Cộng đồng giáo dục STEM Việt Nam. Đọc Hướng dẫn

Công cụ hỏi

1 người theo dõi

Thống kê

Đã hỏi: 12/31/17, 5:59 PM
Đã xem: 887 lần
Cập nhật lần cuối: 1/6/18, 2:22 PM