Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

Hướng dẫn

Những loại câu hỏi nào tôi có thể hỏi ở đây?

Cộng đồng này dành cho những người dùng, đối tác và học viên và đam mê. Bạn có thể đặt câu hỏi về:

 • Làm thế nào để đăng ký một khoá học,
 • Làm thế nào để nộp bài tập,
 • Làm sao để có thể thảo luận nhóm,
 • Làm sao để giao tiếp với giảng viên, các học sinh khác,
 • Làm thế nào để tham gia dự án, ...

Trước khi bạn hỏi - vui lòng đảm bảo tìm kiếm một câu hỏi đã được hỏi tương tự. Bạn có thể tìm kiếm câu hỏi theo tiêu đề hoặc thẻ của họ. Bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của chính bạn.

Hãy tránh đặt các câu hỏi quá chủ quan và tranh cãi hoặc không liên quan đến cộng đồng này.

Tôi nên tránh những gì trong những câu hỏi của mình?

Bạn chỉ nên đặt câu hỏi thực tế, có thể trả lời dựa trên những vấn đề thực tế mà bạn phải đối mặt. Chatty, các câu hỏi mở giúp làm giảm tính hữu ích của trang này và đẩy các câu hỏi khác ra khỏi trang đầu.

Để ngăn câu hỏi của bạn khỏi bị gắn cờ và có thể bị xóa, tránh đặt câu hỏi chủ quan kiểu như ...

 • Mỗi câu trả lời đều có giá trị như nhau: "Bạn thích gì ______?"
 • Câu trả lời của bạn được cung cấp cùng với câu hỏi, và bạn mong đợi nhiều câu trả lời hơn: "Tôi sử dụng ______ cho ______, bạn sử dụng những gì?"
 • Không có vấn đề thực sự phải được giải quyết: "Tôi tò mò nếu người khác cảm thấy như tôi."
 • Chúng ta đang được hỏi một câu hỏi mở, giả thiết: "Điều gì sẽ xảy ra nếu ______?"
 • Đó là một ngụ ngôn cải trang thành một câu hỏi: "______ hey, tôi có đúng không?"

Nếu bạn chính xác là một trong những ví dụ này hoặc nếu động lực của bạn để đặt câu hỏi là "Tôi muốn tham gia vào một cuộc thảo luận về ______", thì bạn không nên hỏi ở đây mà nên đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu động lực của bạn là "Tôi muốn mọi người giải thích ____ với tôi", thì có thể bạn sẽ được chấp nhận.

 

Hơn nữa:

 • Câu trả lời không nên thêm hoặc mở rộng câu hỏi. Thay vào đó, chỉnh sửa câu hỏi hoặc thêm một bình luận câu hỏi.
 • Câu trả lời không nên nhận xét các câu trả lời khác. Thay vào đó thêm một nhận xét về các câu trả lời khác.
 • Câu trả lời không nên chỉ tới các câu hỏi khác. Thay vào đó hãy thêm một dấu hiệu nhận xét về câu hỏi "Có thể trùng lặp với ...". Tuy nhiên, có thể bao gồm các liên kết đến các câu hỏi hoặc câu trả lời khác cung cấp thông tin bổ sung có liên quan.
 • Câu trả lời không nên chỉ cung cấp một liên kết đến một giải pháp. Thay vào đó hãy cung cấp văn bản mô tả giải pháp trong câu trả lời của bạn, ngay cả khi đó chỉ là bản sao / dán. Liên kết được hoan nghênh, nhưng nên bổ sung cho câu trả lời, tham khảo nguồn hoặc đọc bổ sung.

Tôi nên tránh những gì trong câu trả lời của tôi?

Câu trả lời không nên thêm hoặc mở rộng câu hỏi. Thay vào đó, chỉnh sửa câu hỏi hoặc thêm nhận xét.

Câu trả lời không nên nhận xét các câu trả lời khác. Thay vào đó thêm một nhận xét về các câu trả lời khác.

Câu trả lời không nên chỉ tới những câu hỏi khác. Thay vào đó hãy thêm nhận xét cho biết "Có thể trùng lặp với ...". Tuy nhiên, có thể bao gồm các liên kết đến các câu hỏi hoặc câu trả lời khác cung cấp thông tin bổ sung có liên quan.

Câu trả lời không nên chỉ cung cấp một liên kết đến một giải pháp. Thay vào đó hãy cung cấp văn bản mô tả giải pháp trong câu trả lời của bạn, ngay cả khi đó chỉ là bản sao / dán. Liên kết được hoan nghênh, nhưng nên bổ sung cho câu trả lời, tham khảo nguồn hoặc đọc bổ sung.

Các câu trả lời không nên bắt đầu tranh luận, Cộng đồng Hỏi & Đáp này không phải là một nhóm thảo luận. Hãy tránh tổ chức các cuộc tranh luận trong câu trả lời của bạn vì họ có xu hướng làm suy yếu bản chất của câu hỏi và câu trả lời. Đối với các cuộc thảo luận ngắn xin vui lòng sử dụng công cụ nhận xét.

Khi một câu hỏi hoặc câu trả lời được upvoted, người dùng đã đăng chúng sẽ đạt được một số điểm, được gọi là "điểm nghiệp". Những điểm này phục vụ như là một biện pháp thô của sự tin tưởng của cộng đồng với anh ta / cô ấy. Các nhiệm vụ kiểm duyệt khác nhau được phân bổ dần cho người dùng dựa trên những điểm đó.

Ví dụ, nếu bạn hỏi một câu hỏi thú vị hoặc đưa ra một câu trả lời hữu ích, đầu vào của bạn sẽ được upvoted. Mặt khác nếu câu trả lời là gây hiểu nhầm - nó sẽ được downvoted. Mỗi phiếu ủng hộ sẽ tạo ra 10 điểm, mỗi cuộc bỏ phiếu chống lại sẽ trừ 10 điểm. Có 200 điểm tích lũy được cho mỗi câu hỏi hoặc câu trả lời. Bảng được đưa ra ở cuối giải thích các yêu cầu điểm danh tiếng đối với từng loại nhiệm vụ kiểm duyệt.

Tại sao những người khác có thể chỉnh sửa câu hỏi / câu trả lời?

Mục tiêu của trang này là tạo ra một cơ sở tri thức có liên quan mà có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến giáo dục STEM.

Vì vậy câu hỏi và câu trả lời có thể được sửa đổi như các trang wiki bởi những người dùng có kinh nghiệm của trang này để nâng cao chất lượng tổng thể của nội dung cơ sở tri thức. Những đặc quyền này được cấp dựa trên cấp nghiệp của người sử dụng: bạn sẽ có thể làm tương tự khi nghiệp của bạn đủ cao.

Nếu cách tiếp cận này không dành cho bạn, hãy tôn trọng cộng đồng và sử dụng cộng đồng Google+ để thay thế.

5 Upvote, thêm ý kiến
50 downvote
30 insert text link, upload files
750 your biography can be seen as tooltip
50 delete own comment
100 flag offensive, close own questions
300 edit any post, view offensive flags
500 accept any answer
500 delete any comment
500 close any posts
1.000 delete any question or answer

Giữ liên lạc

Về cộng đồng

Cộng đồng này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung tốt nhất và các ý tưởng mới. Quay lại Giới thiệu về tư duy hệ thống